Cá kho làng Vũ Đại là món ăn được săn đón nhất vào dịp Tết Nguyên Đán

Xu hướng chọn món ăn ngày tết nhiều năm trở lại đây là những món ăn thôn quê dân dã. Hiện nay, trên thị trường người tiêu dùng, ai ai cũng biết đến món cá kho làng Vũ Đại, dù nhiều người chưa hề được nhìn thấy tận mắt. Món ăn cá kho này “làm mưa làm gió” trên thị trường ẩm thực từ nhiều năm nay, được cả khách hàng trong và ngoài nước yêu thích và đặt mua vào dịp Tết Nguyên Đán.
Bạn tham khảo thêm nhiều chủ đề khác:

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn được nhiều người yêu thích, đặt mua vào dịp Tết Nguyên Đán

Tại sao cá kho làng Vũ Đại lại được yêu thích?

Cá kho là món ăn mà bất kỳ ai cũng đã được thưởng thức. Thế nhưng, món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại nức danh cả nước hiện nay thì không phải ai cũng đã được thưởng thức.

Cá kho làng Vũ Đại là món cá trắm đen kho trong niêu đất, với rất nhiều nguyên liệu đồng quê quen thuộc như: chanh, ớt tươi, gừng, sả, mía, cua đồng, riềng, nước dừa,… Tất cả được kho trong niêu đất, dưới lửa củi nhãn cháy đượm suốt 16 tiếng đồng hồ. Món cá kho này là món cá kho có cách chế biến, cách kho cầu kỳ nhất. Nhưng bù lại, hương vị của món ăn vô cùng thơm ngon, có thể làm siêu lòng bất kỳ một thực khách nào.

Cá trắm đen nuôi ốc từ 3 đến 5kg cho vào kho, nên thịt cá chắc nịch, dù kho suốt 12 đến 20 tiếng đồng hồ, thế nhưng, cá không hề bị vỡ khúc, không bị nát. Trong khi xương cá mềm, ăn rất bùi. Các gia vị khác hòa quyện, thấm đẫm vào từng miếng cá. Giúp món cá có màu sắc bắt mắt, khi ăn vô cùng đậm đà, vừa miệng. Hương thơm bay lên ngào ngạt. Món ăn này thưởng thức cùng cơm nóng thì không có một món ăn cao hương mỹ vị nào có thể sánh bằng.

Chính vì sự thơm ngon đó, người tiêu dùng vô cùng yêu thích món ăn cá kho làng Vũ Đại này.

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn được yêu thích

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn được yêu thích

Cá kho làng Vũ Đại được người tiêu dùng săn đón làm quà tết

Từ khi được đưa ra ngoài thị trường, món ăn cá kho làng Vũ Đại đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng. Trở thành món ăn được săn đón nhiều nhất mỗi dịp xuân về.

Người ẩm thực đặt mua cá kho làng Vũ Đại để đem đi biếu người thân yêu trong gia đình, dùng trong mâm cơm ngày tết, đặc biệt là món quà quê mang đi biếu sếp cực kỳ phù hợp. Những năm gần đây, nhu cầu người mua cá lại càng tăng lên nhiều hơn. Cơ sở kho cá tại Hà Nam dù thức trắng đêm để kho cá cũng không thể đáp ứng nổi nhu cầu người tiêu dùng. Số lượng khách hàng đắt cá quá nhiều, nhiều khi phải từ chối đơn đặt hàng của khách.

Tết đến, hãy mua cho gia đình mình món ăn cá kho làng Vũ Đại cổ truyền thơm ngon, hấp dẫn.

Cá được đóng hộp mang đi biếu

Cá được đóng hộp mang đi biếu